GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ DPI

 

                             Giám Đốc Phạm Thị Ngọc Hằng

LỜI NGỎ

Với kinh nghiệm đã từng là một du học sinh đang sống và làm việc tại Nhật Bản hơn 10 năm. Tôi hiểu rất rõ những khó  khăn cũng như hạn chế của các du học sinh Việt trên đất Nhật. Tôi tin rằng những kinh nghiệm của tôi sẽ giúp ích cho các  bạn đang có mơ ước du học tại Nhật sẽ có định hướng tốt nhất.

DPI là tổ chức tư vấn du học và dịch vụ thương mại tại thị trường Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Mĩ, Canada, Úc và các nước Châu Âu khác; được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động, nhằm đáp ứng nhu cầu du học của đông đảo học sinh, sinh viên trong địa bàn cả nước trong thời kỳ hội nhập. Chúng tôi còn liên kết với công ty du học ANT- một trong những công ty tư vấn du học có nhiều năm kinh nghiệm và đáng tin cậy.Triết lý và niềm tin trong hoạt động, DPI lấy nhu cầu, nguyện vọng tiếp cận với nền giáo dục thế giới của khách hàng là động cơ hoạt động của tổ chức. DPI đặt khách hàng là trung tâm trong mọi dịch vụ tư vấn và hổ trợ để đưa khách hàng đến các tổ chức giáo dục quốc tế trong sự an lòng – là nền tảng ban đầu tạo ra những đổi thay cho đời sống và tương lai của cá nhân họ cũng như của toàn xã hội.

 

 Phương châm làm việc của DPI :

  • CHÍNH XÁC: trong công tác tư vấn, DPI luôn cung cấp những thông tin đầy đủ và chuẩn xác về các đơn vị, tổ chức giáo dục quốc tế cho khách hàng của mình. Hơn thế, DPI là nhà tư vấn trung thực, hữu hiệu để khách hàng có được quyết định đúng đắn về đơn vị đào tạo, phù hợp với năng lực học tập, điều kiện kinh tế và hoài bão cá nhân của mình.
  • CHUYÊN NGHIỆP: để có được sự hợp tác hiệu quả của khách hàng cũng như các đối tác giáo dục, DPI luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ của mình, từ phong cách phục vụ ân cần, nhã nhặn của các tư vấn viên cho đến khâu cung cấp tư vấn cho đối tác trong khâu thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và văn hoá của người thụ hưởng, đảm bảo được quyền lợi chính đáng của khách hàng lẫn tính chuyên nghiệp của các tổ chức giáo dục có liên quan.
  • TIN CẬY: niềm tin mà DPI xây dựng được là hệ quả của chất lượng dịch vụ trong suốt quá trình, từ khởi điểm tiếp cận của khách hàng cho đến khâu hoàn tất thủ tục đúng thời hạn để đưa khách hàng đến nơi học tập mong ước và sau đó nữa. Đến lượt mình, thướt đo của sự tin cậy chính là sự an tâm, hài lòng của bản thân khách hàng lẫn gia đình của họ cũng như của các tổ chức giáo dục đối tác quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *